''Ai là triệu phú'' và nhiều gameshow trở lại với diện mạo mới

Thứ ba - 31/03/2020 13:45

''Ai là triệu phú'' và nhiều gameshow trở lại với diện mạo mới

Những chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình trong thời gian qua như "Đường lên đỉnh Olympia," "Ai là triệu phú"… có nhiều thay đổi về nội dung và hình thức thể hiện.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Những chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình trong thời gian qua như “Đường lên đỉnh Olympia,” “Ai là triệu phú”… có nhiều thay đổi về nội dung và hình thức thể hiện.
 
Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Sản xuất các Chương trình Giải trí (Đài Truyền hình Việt Nam), cho biết các chương trình phát sóng trên kênh VTV3  trong thời gian tới sẽ tiếp tục hành trình quảng bá giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam trong sự kết nối với hiện đại và văn hóa toàn cầu. Đây sẽ là chiếc cầu nối thông tin, giải trí gần gũi với khán giả.
 
Theo đó, nhiều chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình trong thời gian qua như “Đường lên đỉnh Olympia,” “Ai là triệu phú,” “Chúng tôi là chiến sỹ”… sẽ có diện mạo mới.
 
 
Năm 2020, chương trình
Năm 2020, chương trình "Ai là triệu phú" sẽ nâng mức tiền thưởng dành cho người chơi. (Ảnh: BTC)
 
Năm 2020 đánh dấu chặng đường hai thập kỷ “Đường lên đỉnh Olympia” - chương trình thể hiện khát vọng chinh phục đỉnh cao tri thức của hàng triệu học sinh Việt Nam lên sóng.
 
Năm nay, chương trình có nhiều thay đổi về luật chơi, trao quyền quyết định nhiều hơn cho thí sinh. Ví dụ như, trong phần thi “Khởi động,” ban tổ chức không giới hạn số lượng câu hỏi. Thí sinh được toàn quyền lựa chọn ba câu hỏi trong chặng cuối cùng “Về đích.”
 
Trong 15 năm qua, “Ai là triệu phú” đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của khán giả vào tối thứ Ba hàng tuần. Thời gian tới, gameshow này sẽ trình làng phiên bản mới với những đổi thay trong luật chơi cũng như nâng cao mức tiền thưởng.
 
Đại diện Ban Sản xuất các Chương trình Giải trí (VTV3) cho biết “Chiến sỹ 2020” là phiên bản mới của “Chúng tôi là chiến sỹ.”
 
“Chiến sỹ 2020” hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp khoẻ khoắn, sự gan dạ, can trường, tinh thần lạc quan, yêu đời của bộ đội Cụ Hồ. Bên cạnh đó, chương trình còn phản ánh tâm tư, tình cảm của chiến sỹ thế hệ mới.
 
 
"Chiến sỹ 2020" nhận đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các đơn vị. (Ảnh: BTC)
 
Trong hai năm trở lại đây, “Càphê sáng với VTV3” đã có nhiều thay đổi về nội dung và hình thức thể hiện nhằm góp phần mang lại nguồn năng lượng tích cực, truyền tải nhịp điệu sôi động của cuộc sống, giúp người xem khởi động ngày mới với tinh thần hứng khởi.
 
Trong năm 2020, đặc biệt là giữ bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, chương trình sẽ tăng cường các chuyên mục cung cấp thông tin thiết thực với người dân như tư vấn không gian sống, cách chăm sóc sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh…
 
“Những dấu mốc thời gian kể trên vừa khẳng định sức hút của các chương trình truyền hình vừa đặt ra cho những người làm báo, êkíp sản xuất nhiều thách thức, đòi hỏi sáng tạo,” đại diện VTV3 chia sẻ.
 
 
Theo vietnamplus.vn

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây