Khánh Hòa đón chuyến bay charter từ Lan Châu (Trung Quốc)

Thứ hai - 13/01/2020 04:46

Khánh Hòa đón chuyến bay charter từ Lan Châu (Trung Quốc)

Ngày 13-1, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón chuyến bay charter (thuê bao) của hãng hàng không Urumqi từ thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trong chuyến bay đầu tiên đến Khánh Hòa máy bay của Urumqi mang theo 178 hành khách.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 13-1, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón chuyến bay charter (thuê bao) của hãng hàng không Urumqi từ thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trong chuyến bay đầu tiên đến Khánh Hòa máy bay của Urumqi mang theo 178 hành khách.

 

Máy bay của hãng hàng không Urumqi đáp xuống sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa

Máy bay của hãng hàng không Urumqi đáp xuống sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa

 

Đại diện Công ty Cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh, hãng hàng không Urumqi sẽ bay charter cho các công ty du lịch từ ngày 13-1 đến 31-3 với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai và thứ Tư. Tổng cộng sẽ có 23 chuyến bay từ Lan Châu đến Cam Ranh trong khoảng thời gian này.

 

Theo wikipedia, Lan Châu là thành phố của tỉnh Cam Túc, ở phía Tây Bắc Trung Quốc. Đến cuối năm 2018, Cam Túc có gần 26,4 triệu dân, thu nhập bình quân đầu người khoảng 4.735USD, thấp nhất trong 33 đơn vị hành chính cấp tỉnh của Trung Quốc.

 

  Đại diện Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Nhà ga T2  tặng hoa cho phi hành đoàn của hãng hàng không Urumqi

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Nhà ga T2 tặng hoa cho phi hành đoàn của hãng hàng không Urumqi

 

Hiện nay, Trung Quốc vẫn là thị trường khách quốc tế lớn nhất của du lịch Khánh Hòa. Ước tính trong năm 2019, Khánh Hòa đã đón 2.492.000 lượt khách du lịch Trung Quốc, tăng 31,62% so với cùng kỳ và chiếm khoảng 70% tổng lượt khách quốc tế đến Khánh Hòa.

 

X.T

 

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây