Những bộ phim, cuốn sách về phụ nữ nhân dịp 8-3

Thứ bảy - 07/03/2020 10:24

Những bộ phim, cuốn sách về phụ nữ nhân dịp 8-3

Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3), Công ty cổ phần Văn hóa truyền thông Sống và Nhà xuất bản Thanh niên ra mắt cuốn sách "Đàn bà xấu là thất bại của thời đại" của tác giả Hồ Viết Thịnh; dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ Netflix công bố danh sách những bộ phim hay về người phụ nữ.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3), Công ty cổ phần Văn hóa truyền thông Sống và Nhà xuất bản Thanh niên ra mắt cuốn sách "Đàn bà xấu là thất bại của thời đại" của tác giả Hồ Viết Thịnh; dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ Netflix công bố danh sách những bộ phim hay về người phụ nữ.
 
Cuốn sách "Đàn bà xấu là thất bại của thời đại" là tập hợp những bài viết về suy nghĩ, cách hành xử của phụ nữ trong mắt đàn ông ở nhiều tình huống trong cuộc sống mà tác giả vốn là một nhà báo đã ghi nhận, chắt lọc. Những câu chuyện có vẻ hài hước, cùng giọng văn hóm hỉnh dễ khiến người đọc cảm thấy như tác giả đang "kể xấu" phụ nữ, nhưng thực chất, tác giả muốn gửi gắm tình cảm cũng như sự trân trọng của mình cho phái đẹp, rằng phụ nữ luôn rất khó hiểu nhưng đó là nét đáng yêu mà tạo hóa ban cho họ.
 
 
Cuốn sách là những câu chuyện thú vị xung quanh phụ nữ.
Cuốn sách là những câu chuyện thú vị xung quanh phụ nữ.
 
Với 4 phần: "Đàn bà trong mắt đàn ông", "Đàn ông trong cõi hôn nhân", "Đàn bà đa sắc", "Nước mắt đàn ông", những câu chuyện hài hước giải mã về phụ nữ hiện đại qua lăng kính của phái mạnh hứa hẹn đem đến nhiều giây phút thư giãn cho độc giả.
 
Là một nhà báo đang công tác tại Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, tác giả Hồ Viết Thịnh gây nhiều tò mò với độc giả khi ra mắt cuốn sách này. Tác giả chia sẻ: "Tôi chỉ muốn đem đến độc giả những câu chuyện mà tôi được nghe được, chứng kiến bằng ngôn ngữ nhẹ nhàng và vui vẻ. Mọi người hãy đọc nó như một sự giải trí đơn thuần, nếu có điều gì trong cuốn sách đưa lại cho các bạn một lựa chọn khả dĩ, đó là niềm hạnh phúc của tôi".
 
Cũng nhân dịp 8-3, dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ Netflix và Cơ quan Phụ nữ Liên hợp quốc (UN Women) đã công bố danh sách những bộ phim hay về người phụ nữ.
 
 
 Danh sách các bộ phim hay về phụ nữ.
Danh sách các bộ phim hay về phụ nữ.
 
Danh sách này mang tên "Vì cô ấy đã xem", là bộ sưu tập các thể loại như phim dài tập, phim tài liệu và phim điện ảnh.
 
Gắn với chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay "Tôi là thế hệ bình đẳng: Công nhận nữ quyền", các bộ phim được lựa chọn bao gồm các thể loại phim dài tập, phim điện ảnh, phim truyền hình như: "Chuyện khó tin" (Unbelievable), "Followers và Mặt trăng đen" (Luna Nera), "Trại giam kiểu Mỹ" (Orange is the New Black), "Trái tim sư tử" (Lionheart) và "Giáo dục giới tính" (Sex Education)...
 
Theo Hà Nội Mới

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây